LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2019

Sáng 20/11/2019, trường Mẫu Giáo Lộc Tân tổ chức buổi lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Tập thể sư phạm trường Mẫu Giáo Lộc Tân chụp hình lưu niệm

Mớ đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ chúc mừng cho ngày 20/11

Tham dự buổi lễ có bà: Bùi Thị Thủ - Chủ tịch hội phụ nữ xã Lộc Tân. Phát biểu tại buổi lễ,  Chủ tịch hội phụ nữ xã Bùi Thị Thủ bày tỏ vui mừng được gặp các vị  cán bộ quản lý  - giáo viên - nhân viên đã và đang công tác trong trường. Thay mặt Đảng bộ, UBND, UBMTTQ  gửi tới toàn thể các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Bà Bùi Thị Thủ - CT Hội Phụ nữ xã Lộc Tân tặng hoa chúc mừng

Ông K' Nga - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng cho tập thể sư phạm nhà trường.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Mẫu Giáo Lộc Tân đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường học thân thiện, học sinh tích cực đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.