Khai giảng năm học 2019 - 2020

Thực hiện công văn số    /PGDĐTBL, ngày 19/8/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019-2020; để ngày khai giảng thực sự có ý nghĩa, là “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2019 Trường Mẫu Giáo Lộc Tân long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 , nhà trường trân trọng được đón tiếp đồng chí K" Nir - P Bí thư Đảng ủy,  đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo các thôn, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong trường.

Đồng chí K' NIR - Phó BT Đảng ủy xã Lộc Tân tặng hoa chúc mừng năm học mới

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới của cô và trò trường Mẫu Giáo Lộc Tân

Tiếp theo chương trình đồng chí Lê Thị Thanh – CTCĐ lên thực hiện nghi lễ chào cờ, thông qua chương trình của buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đọc thư của chủ tịch nước gửi các thày, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường

Đồng chí: lê Thị Thanh - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tích nước.

Sau phần giới thiệu, cô Trịnh Thị Xuân– Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

Đồng chí: Trịnh Thị Xuân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Bài diễn văn khai giảng thể hiện được những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2018-2019: Năm học mới 2019-2020 đã bắt đầu rất mong lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh để phát huy những kết quả đạt được, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đặt ra.

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mẫu Giáo Lộc Tân bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.